Thống kê truy cập
  • 1
  • 79
  • 76
  • 1219
  • 1325
  • 16950
  • 76007

CÔNG TRÌNH NỔI TIẾNG THẾ GIỚI DÙNG JOTUN

Đăng lúc 08:16:48 30/08/2021

CÔNG TRÌNH NỔI TIẾNG THẾ GIỚI CỦA JOTUN

EMERATES HOTEL, “Thiên đường 7 sao trên mặt đất” tại thủ đô của UAE, Tổng giá trị xây dựng là 3 tỉ USD

Chuỗi khách sạn của Tập đoàn MANDARIN ORIENTAL trên toàn cầu

Hệ thống Khách sạn 5-7 sao của tập đoàn RITZCARLTON. Bác Hồ từng làm việc ơi đây.

MARDAN PALACE, THỔ NHĨ KỲ.

SHANGRILA HOTEL PARIS, HONGKONG, SINGAPORE, LONDON, LASVEGAS…

Tập đoàn khách sạn xuyên quốc gia JW MARRIOTT. Mr. Trump & Obama ở.

VENETIAN RESORT & HOTEL MN GROUP.JUMEIRAH RESORTS & HOTEL

Tháp Khalifa tại Dubai (Tòa nhà cao nhất thế giới cao 829.8 m- 163 tầng, sử dụng 487,000 lít 

sơn trang trí và công nghiệp Jotun; 122 tấn sơn tĩnh điện Jotun)
Burj Al Arab được mệnh danh là khách sạn 7 sao sang trọng bậc nhất thế giới với phòng hoàng 

Tháp Eiffel đã sử dụng 3 tone màu nâu của sơn Jotun? Chân tháp được sơn màu đậm nhất và nhạt dần về phía đỉnh để du khách có thể nhìn thấy tháp đồng màu ở mọi góc độ. Cứ 7 năm tháp Eiffel lại được sơn lại để chống rỉ sét, mỗi lần sơn lại cần đến 60 tấn sơn, 25 thợ sơn và 1,500 chiếc chổi sơn.

gia có diện tích rộng đến 780m². Toàn bộ tòa tháp cao 321 mét với kiến trúc độc đáo hình cánh buồm này được bảo vệ bởi sơn Jotun.

Jotun cũng tự hào là nhà cung cấp sơn cho tháp truyền hình Canton- Quảng Châu, Trung Quốc- cao 600 mét là 1 trong 3 tòa tháp cao nhất thế giới. 


 Marina Bay Sands,Singapore- khu nghỉ mát, khách sạn cao 55 tầng cũng là 1 trong những dự án thành công của Jotun

Oasis of the Seas, tàu du lịch viễn dương lớn nhất thế giới, đã chính thức hạ thủy sau khi được bảo vệ từ 630,000 lít sơn Jotun.

Khu trượt tuyết Holmenkollen (Nauy): một trong những khu trượt tuyết lâu đời và nổi tiếng nhất thế giới, với chiều cao tăng vọt 60m so với mặt đất được sơn bởi Jotun

Cao 262m với 68 tầng, Bitexco Financial Tower là một trong những tòa tháp cao nhất thành phố Hồ Chí Minh. 

Được ví như một “thành phố châu Âu” thu nhỏ, khu phức hợp nhà ở, trung tâm TM, khu vui chơi giải trí, văn phòng Royal City được sơn bởi Jotun  
Công ty TNHH Với hơn 200 nhà khoa học làm việc tại phòng thí nghiệm trung tâm đặt tại Na Uy, Malaysia, Dubai, Hàn Quốc và Mỹ, Jotun liên tục cải tiến và phát triển các sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng những yêu cầu riêng biệt của khách hàng trên toàn thế giới.Sơn Jotun Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài và là một thương hiệu đến từ Na Uy phổ biến tại Việt Nam, sau gần 15 năm có mặt trên thị trường. Hiện nay, Jotun là hãng sơn trong hai ngành sơn công nghiệp, sơn hàng hải và đang phát triển trong lĩnh vực sơn trang trí - sơn dân dụng cho nhà ở và các bề mặt bê tông Jotun là hãng sơn tại Việt Nam cung cấp một giải pháp tổng thể về sơn cho toàn bộ công trình như tường xây, bê-tông, kết cấu sắt thép và sơn tĩnh điện cho cấu trúc kim loại. Là thành viên của Tập đoàn Jotun A/S, Jotun Việt Nam liên tục cải tiến và phát triển sản phẩm, đồng thời chú trọng vào các vấn đề an toàn, sức khỏe, môi trường đạt tiêu chuẩn ISO 14001:2004 và OHSAS 18001:2007 và quan tâm đến trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Lấy hình ảnh đại diện là chim cánh cụt, loài chim kiên cường sống trong thời tiết khắc nghiệt quanh năm băng giá. Jotun luôn đề cao tinh thần chim cánh cụt bao gồm 4 giá trị cốt lõi cho tập thể cán bộ, công nhân viên của mình: Sự trung thành - Quan tâm - Tôn trọng - Quyết đoán.

https://zalo.me/0941348555