Đối tác

Đối Tác Của Đại Lý Phân Phối Sơn Jotun Ngọc Châu Nam

Tại Đại lý phân phối sơn Jotun Ngọc Châu Nam, chúng tôi luôn coi trọng mối quan hệ hợp tác bền vững và phát triển cùng với các đối tác chiến lược. Sự hợp tác này không chỉ giúp chúng tôi mở rộng thị trường mà còn nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là những đối tác quan trọng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi:

  1. Công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam

Là nhà sản xuất sơn hàng đầu thế giới thâm niên từ năm 1926 tại Nauy, Jotun Việt Nam cung cấp cho chúng tôi các dòng sản phẩm sơn chất lượng cao, từ sơn trang trí, sơn hàng hải đến sơn công nghiệp. Sự hợp tác với Jotun giúp Đại lý Ngọc Châu Nam đảm bảo nguồn cung ổn định, chất lượng vượt trội và sự hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp.

  1. Các Nhà Thầu Xây Dựng

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các nhà thầu xây dựng uy tín tại khu vực Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận. Sự hợp tác này giúp chúng tôi cung cấp các giải pháp sơn hiệu quả cho các công trình xây dựng từ dân dụng đến công nghiệp, đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng hoàn thiện.

  1. Công Ty Hàng Hải

Đối với ngành hàng hải, chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều công ty vận tải biển, đóng tàu và sửa chữa tàu thuyền. Đại lý Ngọc Châu Nam cung cấp các sản phẩm sơn hàng hải chuyên dụng, giúp bảo vệ tàu thuyền khỏi sự ăn mòn và tác động của môi trường biển.

Điển hình: Công ty CP Vận tải biển và Dịch vụ thương mại Trường Thành (160 xà lan, tàu thuyền); Công ty TNHH Thiên Tài (Xưởng đóng tàu, đội xà lan, tàu kéo); Công ty Vận tải biển Trường Tâm – Quảng Bình (Đội tàu vận tải biển), Công ty CP vận tải biển Minh Đạt (Đội tàu biển trọng tải lớn); Công ty TM Vận tải biển Minh Long – Nam Định ….

  1. Các Doanh Nghiệp Sản Xuất kim khí, kết cấu thép, bảo dưỡng sửa chữa các nhà máy, xí nghiệp

Chúng tôi cũng hợp tác với nhiều doanh nghiệp sản xuất trong các ngành công nghiệp khác nhau. Những doanh nghiệp này tin tưởng vào sản phẩm sơn công nghiệp của chúng tôi để bảo vệ máy móc, thiết bị và cơ sở hạ tầng sản xuất của họ.

Điển hình: Công ty TNHH UP Hà Tĩnh – Đài Loan (Chuyên thi công các kết cấu đặc biệt, chủ trì bảo dưỡng FORMOSA, Hòa Phát…); Công ty Truyền tải điện Hà Tĩnh, Nghệ An; Công ty Cổ phần Cơ khí Công nghiệp Đức Tài (Sủa chữa, bảo trì Nhiệt điện Vũng Áng I và nhiều nhà máy); Thủy điện Hủa Na – Con Cuông – Nghệ An;

  1. Các Đơn Vị Thiết Kế và Kiến Trúc

Sự hợp tác với các đơn vị thiết kế và kiến trúc giúp chúng tôi nắm bắt được xu hướng mới nhất và cung cấp các sản phẩm sơn trang trí phù hợp với yêu cầu thẩm mỹ và kỹ thuật của các dự án kiến trúc hiện đại.

  1. Cộng Đồng Người Tiêu Dùng

Đối với chúng tôi, cộng đồng người tiêu dùng cũng là một đối tác quan trọng. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng về các sản phẩm sơn.

  1. Các Tổ Chức và Hiệp Hội

Chúng tôi cũng là thành viên tích cực của các tổ chức và hiệp hội liên quan đến ngành sơn và xây dựng. Sự hợp tác này giúp chúng tôi cập nhật những xu hướng mới nhất, các quy định và tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng và vượt qua các yêu cầu khắt khe nhất.

Hiệp hội Kim khí Miền Trung; Hiệp hội kết cấu thép và nhà tiền chế; Hiệp hội kiến trúc sư…

 

Liên Hệ Với Chúng Tôi:

– Địa chỉ 1: Số 31 – Lê Hồng Phong – P Thạch Trung – Thành phố Hà Tĩnh

– Địa chỉ 2: số 96 – Lý Tự Trọng – Thị trấn Thạch Hà – Hà Tĩnh

– Điện thoại: 0911255658; 0941348555; 0911147468

– Email: ngocchaunamltd@gmail.com

– Website: www.sonjotunhatinh.com

Đại lý phân phối sơn Jotun Ngọc Châu Nam luôn sẵn sàng đồng hành cùng các đối tác để xây dựng những công trình chất lượng và bền vững nhất. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng và đối tác.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *