Giới thiệu về hãng sơn Jotun

Hơn 100 năm, Jotun tự hào bảo vệ hàng triệu kiệt tác kiến trúc, công trình quan trọng và những ngôi nhà đẹp trên khắp thế giới. Là một trong những nhà sản xuất sơn và chất phủ hàng đầu thế giới, Jotun là sự kết hợp giữa chất lượng vượt trội với tính sáng tạo và sự cải tiến không ngừng. Với việc hiện diện tại hơn 100 quốc gia, Jotun hoạt động trên mọi châu lục.

Kể từ khi thành lập, Jotun đã được quản trị hiệu quả bởi gia tộc Gleditsch. Quyền sở hữu vững chắc đã củng cố hành trình kinh doanh của Jotun, đưa chúng tôi từ thành phố Sandefjord, Na Uy đến mọi châu lục trên toàn cầu.

Jotun hoạt động trong bốn ngành hàng: Sơn trang trí, sơn hàng hải, sơn công nghiệp và sơn bột tĩnh điện. Mỗi ngành hàng đều đem đến một giải pháp riêng nhưng tất cả đều chia sẻ tầm nhìn chung của chúng tôi trong việc mang đến một giải pháp tổng thể về sơn và chất phủ, bảo vệ toàn diện cho các công trình.

Jotun có 40 nhà máy sản xuất tại 23 quốc gia, 67 công ty tại 47 quốc gia, và văn phòng đại diện bán hàng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Các giá trị doanh nghiệp của Jotun – trung thành, tôn trọng, quan tâm và can đảm – là những nền móng xây dựng nên văn hóa của công ty chúng tôi, đó chính là “Tinh thần chim cánh cụt”.

Trung thành

Quan tâm

Tôn trọng

Can đảm

Với lịch sử tăng trưởng tự thân đầy thành công và là một doanh nghiệp giữ tâm thế sẵn sàng cho mọi hoạt động kinh doanh trong tương lai, Jotun luôn có định hướng chiến lược vững vàng.

Một định hướng rõ ràng cho sự tăng trưởng bền vững

Jotun là thương hiệu sơn nổi tiếng đến từ Nauy.Jotun đã du nhập vào Việt Nam từ những năm 1994 và nhà máy sản xuất sơn bắt đầu hoạt động từ năm 1998. Trung tâm phân phối chủ yếu sơn trang trí và sơn công nghiệp được đặt tại khu công nghiệp Sóng Thần, thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương.

Một số công trình tiêu biểu sử dụng sơn Jotun có thể kể đến như Tháp Eiffel (Pháp)Tháp Khalifa tại Dubai, khách sạn 7 sao sang trọng bậc nhất thế giới Burj Al Arab.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *