Sơn lót jotun có tốt không

Nếu bạn đang tìm hiểu về quy trình sơn hoặc cách sơn, chắc chắn rằng sơn lót là một bước quan trọng trong quá trình thi công mà bạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng tăng đồng nghĩa với việc có nhiều sản phẩm sơn lót trên thị trường hiện nay dẫn đến thị trường bão hòa. Vậy Sơn lót Jotun có tốt không? Sơn lót Jotun có những ưu điểm gì so với các thương hiệu sơn lót khác trên thị trường?. Hãy cùng Paintmart tìm câu trả lời cho những câu hỏi đó.

1. Sơn lót là gì? 

 Đầu tiên, sơn lót là lớp sơn đầu tiên được phủ lên bề mặt tường sau khi trát xi măng xong giúp che đi những khuyết điểm trên tường. Ngoài ra, sơn lót giúp lớp sơn phủ bám dính tốt hơn và lâu trôi hơn. Sử dụng sơn lót tiêu chuẩn sẽ mang lại cho tường nhà bạn một lớp sơn bóng, độ phủ cao, đều, mịn và chống rêu mốc.

2. Tại sao sử dụng sơn lót? 

 Nếu bạn không sử dụng sơn lót, bạn sẽ cần sử dụng thêm lớp sơn phủ bên ngoài vì lớp bột trét sẽ hấp thụ nhiều lớp sơn phủ hơn. Mặt khác, giá thành của sản phẩm sơn lót thấp hơn so với sơn phủ nên hệ thống sơn lót luôn tiết kiệm hơn.

 Nên sử dụng sơn lót cho tất cả các loại sơn vì chúng giúp tăng khả năng chống kiềm (vôi, xi măng,…) và cải thiện khả năng chống thấm cho tường. Việc không sử dụng sơn lót trong quá trình thi công thường ít gây hại hơn nhưng về lâu dài làm giảm độ bền và tính thẩm mỹ của lớp sơn phủ: lớp sơn phủ không đều màu, chi phí sơn phủ cao hơn, có xu hướng kiềm hóa các vết bẩn …

 Không nên sử dụng sơn trắng trơn thay cho sơn lót vì nó thiếu các đặc tính của sơn lót như kháng nước, kháng kiềm, độ bám dính cao và bề mặt nhẵn mịn. Do đó, màu sơn có thể bị chảy máu hoặc bong tróc, bề mặt sơn có thể không sạch.

3.  Sơn lót Jotun có tốt không?

Lý do tại sao ngày càng có nhiều dự án lựa chọn sơn lót Jotun. Dòng sản phẩm sơn lót Jotun có những ưu việt mà không có ở các mẫu sơn lót khác hiện nay. Có thể thấy, các phiên bản của sơn lót Jotun mang đến đã khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của các dòng cùng loại trên thị trường và có được những ưu điểm sau:

 1. Dễ dàng thi công

Tất cả các loại sơn lót Jotun hiện nay đều được gia giảm nhiều phụ gia cao cấp. Nhờ đó, sản phẩm đảm bảo độ bám dính nhanh chóng với bề mặt tường và tránh bị chảy nước, giúp quá trình lắp đặt trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Yếu tố này giúp giảm thời gian thi công và tiết kiệm đáng kể nhân lực. Nói chung, nó cũng tiết kiệm một khoản đầu tư đáng kể.

2. Khả năng chống nước tuyệt vời

 Sơn lót chính hãng của Jotun có khả năng chống thấm cực tốt. Điều này khắc phục hoàn toàn hiện tượng thấm nước nứt nẻ, thấm dột tường, trần các công trình. Nhờ thế mạnh vượt trội này, bạn cũng có thể tin tưởng vào chất lượng công trình. Đó cũng là một cách hiệu quả để làm cho dự án của bạn bền hơn về lâu dài.

3.  Tạo ra một bề mặt mịn rõ ràng

 Với sơn lót Jotun bạn có thể có được những bức tường mịn và đồng nhất. Đây là lớp nền tuyệt vời giúp các lớp sơn của bạn trở nên sắc nét, chân thực và sống động hơn. Ngoài ra, nhờ thế quý vị còn có được công trình sáng mới dài lâu.

 Chúng ta sẽ hạn chế hiệu quả hiện tượng bong tróc cũng như bạc màu, rộp tường sau thời gian ngắn sơn tường như nhiều công trình hiện nay.

 4. An toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường

Các sản phẩm của sơn lót Jotun được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, quy trình khép kín. Với sự nghiêm túc và nổ lực của mình, thương hiệu Jotun đã vượt qua nhiều cuộc kiểm tra nghiêm ngặt. Để sơn lót Jotun đạt ISO 14001:2004, ISO 9001:2008, OHSAS 18001: 2007 cũng như được những cơ quan thẩm định có tiếng công nhận về chất lượng.

Những sản phẩm này không chỉ mang lại công trình bền đẹp mà còn không gây hại tới sức khỏe con người và ô nhiễm môi trường.

Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy thì quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của sơn lót Jotun khi lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *