Giới thiệu về hãng sơn Jotun

Hơn 100 năm, Jotun tự hào bảo vệ hàng triệu kiệt tác kiến trúc, công trình quan trọng và những ngôi nhà đẹp trên khắp thế giới. Là một trong những nhà sản xuất sơn và chất phủ hàng đầu thế giới, Jotun là sự kết hợp giữa chất lượng vượt trội với tính sáng tạo và sự cải tiến không ngừng.

Số liệu chủ chốt

1926Năm thành lập

10.043Nhân viên khắp thế giới

100+Số quốc gia hoạt động

67Số công ty

40Nhà máy sản xuất

27,8 tỷ NOKDoanh thu hoạt động

Jotun hoạt động trong bốn ngành hàng: Sơn trang trí, sơn hàng hải, sơn công nghiệp và sơn bột tĩnh điện. Mỗi ngành hàng đều đem đến một giải pháp riêng nhưng tất cả đều chia sẻ tầm nhìn chung của chúng tôi trong việc mang đến một giải pháp tổng thể về sơn và chất phủ, bảo vệ toàn diện cho các công trình.

Sáng tạo câu chuyện

Một bức tường đều mang một câu chuyện đầy cảm hứng. Câu chuyện đó có thể trở nên sống động khi kết hợp với màu sơn hoàn hảo. Hãy cùng Jotun khám phá những ý tưởng, thiết kế và kết hợp màu sắc hoàn hảo cho mỗi căn phòng.

 

 

Sơn Jotun của nước nào?

Jotun là thương hiệu sơn khá nổi tiếng đến từ Nauy. Cho đến thời điểm hiện tại thì Jotun đã du nhập vào Việt Nam từ những năm 1994 và nhà máy sản xuất sơn bắt đầu hoạt động từ năm 1998. Trung tâm phân phối chủ yếu sơn trang trí và sơn công nghiệp được đặt tại khu công nghiệp Sóng Thần, thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương.

Thế mạnh của Jotun là sơn công nghiệp và sơn hàng hải. Hiện nay hãng đã phát triển rất mạnh lĩnh vực sơn trang trí và dần chiếm lĩnh được thị trường và tạo dựng nên uy tín của riêng mình.

Sự vượt trội của sơn Jotun so với hãng sơn khác

Đây là hãng sơn duy nhất mang đến cho chúng ta giải pháp tổng thể về sơn cho công trình. Từ sơn sắt thép đến sơn tường bạn có thể chọn màu theo ý tưởng thiết kế của mình. Tức là ngoài sơn tường ra thì sơn sắt, sơn gỗ…bạn đều có thể pha màu tại đại lý theo ý muốn mà không phải đặt pha màu số lượng lớn. Đây là điều mà chưa có hãng sơn nào làm được kể cả sơn Dulux.

Xét về chất lượng tinh màu và độ bền màu thì Jotun thực sự vượt trội. Màng sơn mịn, đẹp, màu sắc tươi tắn, sang trọng. Đặc biệt nếu bạn sơn bên ngoài thì dòng sơn JotaShield bền màu tối ưu chắc chắn sẽ làm cho bạn không chê điểm nào được.

Một số công trình tiêu biểu sử dụng sơn Jotun có thể kể đến như Tháp Eiffel (Pháp)Tháp Khalifa tại Dubai, khách sạn 7 sao sang trọng bậc nhất thế giới Burj Al Arab.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *